EZ LAND và một năm nhìn lại

Đã gần bước sang quý cuối cùng của năm 2019, với siêu phẩm mới sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây, EZLAND đã chính thức nổ phát súng thứ 3 tại thị trường bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt tại khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 2 năm vừa qua. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường trong năm vừa qua của chủ đầu tư xuất thân từ Châu Âu với những khát vọng lớn về việc đem lại những những tổ ấm yêu thương cho hàng triệu người dân mảnh đất chữ S này nhé !

1. Thi công vượt tiến độ cùng Hausneo

Dự án hausnima hausneo vượt tiến độ
Lễ khánh thành căn hộ Hausneo quận 9

Không đơn giản chỉ mang đến mái ấm cho những gia đình Việt Nam, năm vừa qua, EZ Land đã ghi lại dấu ấn của mình với những sự vượt trội trong thi công và thiết kế.

Chỉ mới khởi công thi công phần móng vào cuối năm 2017, dự án đầu tiên của đầu tư EZ Land chính là Nausneo đã nhanh chóng hoàn thành vượt tiến độ với sự chuyên nghiệp trong thi công, thiết kế và theo dõi từ phía chủ đầu tư, nhà thầu thi công cho đến đội ngũ các công nhân viên đã nhiệt tình và tập trung xây dựng cho dự án này. Tháng 9/2018, Hausneo đã chính thức hoàn thiện và bắt đầu quá trình bàn giao cho khách hàng sau những năm tháng làm việc cật lực.

2. Chứng chỉ EDGE cho thành công đầu tiên

Đứa con đầu tiên của chủ đầu tư EZ Land – Hausneo không chỉ thành công bởi việc tiến độ xây dựng quá nhanh chóng và chắc chắn mà còn vinh dự khi được trao chứng chỉ xanh EDGE với điểm số siêu cao. EDGE là một hệ tiêu chuẩn đánh giá của Tổ chức IFC tại Việt Nam. Chính chứng chỉ này đã mang lại cho EZ LAND một cột mốc quan trọng để khẳng định sự tiên phong trong việc xây dựng căn hộ tập trung nâng cao cho trải nghiệm người ở với những công năng vượt trội và một một không gian xanh mát.

Công năng thiết kế căn hộ Hausnima quận 9
Công năng thiết kế căn hộ Hausnima quận 9

3. Mạng lưới đối tác lớn và uy tín

Để đạt được những thành công nhất định sau những bước đầu tiên của EZ Land, không thể không nhắc đến mạng lưới đối tác lớn uy tín và đáng tin cậy của chủ đầu tư xuất thân từ Châu Âu này.

EZ land hợp tác cùng CBRE
EZ land hợp tác cùng CBRE

4. Sự tin cậy của người tiêu dùng

Cuối cùng không thể không nhắc đến đối tượng và là nguồn động lực lớn nhất của chủ đầu tư EZ Land. Những người đã luôn tin tưởng và đồng hành xuyên suốt những năm qua với dự án Hausneo.

Việc mở bán đại thành công với 100% booking cho căn hộ trong đợt đầu tiên chỉ trong vòng 60 ngày đã khẳng định sự nóng hổi của sản phẩm từ EZ Land. Đã có rất nhiều khách hàng phải bỏ qua cơ hội vì số lượng căn hộ có hạn nhưng lại có nhiều booking vượt dự kiến.

Nhận ra nhu cầu thị trường và niềm tin của khách hàng với sản phẩm của EZ Land, cuối năm 2019. EZLAND lại tiếp tục tung ra siêu dự án nằm rất gần dự án đã bàn giao trước đó là Hausneo, chỉ cách VinCity tầm 1,5km, ngay khu công nghệ cao. Đặc biệt là vị trí mặt tiền đường Lò Lu, trung tâm quận 9. Dự án HAUSNIMA nằm ngay khu dân cư đông đúc với những tiện ích và hạ tầng đã hiện hữu đầy đủ. Đặc biệt rẻ hơn Vin City và phù hợp với nhu cầu khách hàng nhưng không hề kém cạnh về thiết kế và chất lượng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết thông tin dự án tại trang chủ website hausnima quận 9 http://www.canhohausnima.com.vn

CĂN HỘ HAUSNIMA ( HAUSVIVA ) QUẬN 9 HIỆN ĐANG NHẬN BOOKING CHO ĐỢT MỞ BÁN THÁNG 9/2019

Số lượng booking đã bắt đầu vượt dự kiến, hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để nhanh tay giữ ngay cho mình căn hộ tốt nhất tại Hausnima – Hauviva Quận 9

LIÊN HỆ SĐT : 0988 88 35 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *