Lợi ích trong thiết kế mặt bằng Hausnima

Với những ai đã từng mua căn hộ Hausneo hẳn mọi người đều đã thấy sự tiện lợi của cách thiết kế căn hộ qua từng ngóc ngách. Mọi không gian trong phòng đều được đảm bảo về sự thông thoáng đón nắng và gió một cách tự nhiên, không bích bách và cũng không quá chói chang.

Đó chính là một trong những lợi ích tuyệt với của phong cách thiết kế theo kiến trúc Bauhaus. Thừa hưởng sự cách tân và cách bố trí thông minh độc đáo của Châu Âu, từ những căn hộ với diện tích nhỏ nhất cho tới căn hộ với diện tích lớn, sự hài hòa của bầu không khí và ánh sáng đã phần nào mang lại trải nghiệm tốt cho cuộc sống của cư dân.

Cùng xem qua mặt bằng căn hộ, mọi người đều nhận thấy mọi căn phòng đều rất thông thoáng khi được trực tiếp đón nhận ánh sáng qua các ô cửa sổ, lối đi đảm bảo cho hướng gió được ra vào một cách tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng cho những ngày hè nắng nóng hay những ngày mưa gió lạnh.

Có thể nói chính thiết kế độc đáo tập trung tối ưu công năng của căn hộ mà thương hiệu Haus trở nên ngày một vững chắc. Vững trong tâm trí của những nhà đầu tư và chắc cho sự trải nghiệm của những cư dân nơi đây.

Dự án Hausnima hay còn gọi là Hausviva vẫn đang tiếp tục nhận booking cho đợt mở bán sắp tới, mọi người nếu chưa có điều kiện ghé qua Hausneo, người anh em trước đó của Hausnima. Hãy nhanh tay tranh thủ đăng ký để được trực tiếp trải nghiệm không gian sống xanh sạch đẹp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và dẫn quý khách tới Hausneo để trải nghiệm thực tế không gian sống nơi đây.

Hãy nhanh tay booking và giữ lấy cho mình căn hộ tốt nhất với siêu dự án Hausnima – Hausviva nhé. Số lượng booking đang tăng rất nhanh và không chờ đợi một ai. Để biết thêm thông tin chi tiết về Hausnima bạn có thể truy cập trang chủ dự án Hausnima: http://www.canhohausnima.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0988.88.35.19. Để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xem nhà mẫu, boooking căn hộ với giá tốt nhất từ chính chủ đầu tư.

CĂN HỘ HAUSNIMA ( HAUSVIVA ) QUẬN 9 HIỆN ĐANG NHẬN BOOKING CHO ĐỢT MỞ BÁN QUÝ IV/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *