Tiến độ xây dựng căn hộ Hausnima quận 9, Tp. Thủ Đức

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Hausnima quận 9. Dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư Ez land – Có tiền thân là quỹ đầu tư Luxembourg với mảng đầu tư tài chính và phát triển bất động sản. Với việc phát triển thành công hai dự án căn hộ HausNeo và căn hộ HausBelo, dự án Hausnima sẽ là dự án để khẳng định thêm về uy tín của chủ đầu tư EZ Land Việt Nam.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Lò Lu, quận 9. Căn hộ hausnima sở hữu vị trí vàng nơi giao thoa của các tuyến đường giao thông trọng điểm như đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3, đường Liên Phường, đường Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn. Bởi thế mà căn hộ Hausnima q9 sẽ giúp quý khách có được sự di chuyển thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Quan trọng hơn, mặt tiền đường Lò Lu nơi dự án Hausnima quận 9 tọa lạc đã được quy hoạch mở rộng tới  30m trong tương lai gần. Đó chính là một trong những lợi thế lớn cho thấy sự tiềm năng cũng như lợi ích cho những nhà đầu tư.

Về tiến độ xây dựng, tổng quan căn hộ Hausnima quận 9 đã hoàn thiện nhà điều hành – nhà mẫu để chuẩn bị cho lễ mở bán sắp tới. 

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, hình ảnh tiến độ thi công xây dựng dự án tại đây để Qúy khách tham khảo.

Hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Hausnima quận 9 

  Hausnima coming soon Tiến độ thi công xây dựng dự án Hausnima q9

Số lượng booking đang tăng rất nhanh và không chờ đợi một ai. Nhanh tay booking giữ lấy cho mình căn hộ Hausnima ưng ý nhất.  

Tương tác với canhoHausnima.com.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xem nhà mẫu, booking căn hộ với giá tốt nhất từ chính chủ đầu tư.

CĂN HỘ HAUSNIMA QUẬN 9 HIỆN ĐANG NHẬN BOOKING CHO ĐỢT MỞ BÁN QUÝ IV/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *